Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết chỉ mất vài phút

Đăng ngày:

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết chỉ mất vài phút

Tết là thời điểm các chủ shop cần nhập hàng số lượng lớn về để kinh doanh, các công ty, cửa hàng,  tiểu thương nhỏ phải thanh toán tiền hàng cho đối tác bên Trung quốc. Do đó, theo thống kê, số lượng chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc tăng gấp đôi so với các tháng trong năm.

Để giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng, chi phí thấp. Hôm nay, Doite.vn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc chỉ mất vài phút ngay dưới đây.

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết chỉ mất vài phút

Kinh nghiệm chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc cận tết

Càng gần tết, nhu cầu chuyển tiền, giao dịch tại các ngân hàng càng nhiều, các quầy luôn trong tình trạng quá tải, nhất là các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, MB, Agri… Khách hàng luôn phải lâm vào cảnh chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới đến lượt giao dịch. Thậm chí đi tới đi lui vài chi nhánh vẫn không thể chuyển tiền.

Chuyển tiền mặt vào tài khoản có những cách nào?

Như trường hợp của Chị Hà, chị chia sẻ có người thân bên Trung Quốc. Mỗi dịp gần tết chị đều đến chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của bố mẹ. Mặc dù xác định chuyển tiền thời điểm này là rất lâu, chị đã phải đến sớm từ 8h. Mà mãi 10h vẫn chưa đến lượt. Mất thời gian, mất việc mà vẫn không chuyển được tiền.

Vì vậy, nếu tìm hiểu kỹ, biết công nghệ, khách hàng rất dễ để tìm thấy cho mình các địa chỉ uy tín để chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh.

Chuyển tiền qua công ty dịch vụ chuyển tiền Doite.vn

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách chuyển tiền này bởi việc đơn giản hóa quy trình thủ tục. Tỷ giá niêm yết rõ ràng, chi phí thấp và thời gian chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh.

Khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản công ty, hoặc chuyển tiền qua tài khoản. Không cần mất thời gian chờ đến lượt giao dịch, ưu đãi phí lớn mà tiền chuyển đi nhanh. Với những ai bận tốt mắt tốt mũi, lựa chọn cách chuyển tiền sang Trung quốc này là tối ưu nhất.

Doite.vn là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền đi Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thông thạo Tiếng Trung, Doite.vn là đơn vị sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng khi làm thủ tục.

Bên cạnh sự tiện lợi về mặt thời gian giao dịch, dịch vụ chuyển tiền Doite.vn còn cung cấp tỷ giá tốt, đảm bảo mang đến cho khách hàng chi phí tốt nhất.

>>> Xem tỷ giá hôm nay: Doite.vn

Mọi chi tiết cần được giải đáp và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0815881688 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Nộp hồ sơ trực tuyến Đóng phí bảo hiểm Đăng ký mua bảo hiểm Mẫu đơn thông dụng Liên hệ