Cách Quy Đổi Tiền Nhân Dân Tệ Sang Tiền Việt Nam

 

Hiện nay nhu cầu đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, mua bán, du lịch…. ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc hoặc ngược lại đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam.

Điều duy nhất ở đây chính là tỷ giá nhân dân tệ. Nếu bạn đổi ít thì chênh lệch không bao nhiêu, nhưng với những người kinh doanh, với số lượng hàng lớn thì chênh lệh tỉ giá chỉ vài đồng thôi, nhưng khi đổi số lượng lớn thì lại là một con số đáng để bạn quan tâm.

 

I/ Giới thiệu đồng tiền nhân dân tệ Trung Quốc:

Tiền nhân dân tệ Trung Quốc còn được gọi với cái tên đầy đủ của nó là đơn vị tiền tệ Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa viết tắt CNY. tuy nhiên, quy ước quốc tế có tên là RMB.

 

II/ Cách mệnh giá đồng nhân dân tệ hiện nay:

Đồng tiền nhân dân tệ hiện có 2 loại: Tiền giấy & tiền xu (tiền lẻ)

Mệnh giá tiền giấy NDT là: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ, 100 tệ

Mệnh giá tiền xu NDT là: 1 hào, 2 hào, 5 hào, 1 tệ xu -> Quy đổi tiền như sau: 1 tệ = 10 hào; 1 hào = 10 xu

 

III/ Cách quy đổi tiền Việt Nam đồng sang tiền nhân dân tệ Trung Quốc

Tỷ giá giữa đồng nhân dân tệ Trung Quốc về Việt Nam đồng thay đổi mỗi ngày, mức giá không đồng nhất tại bất kỳ một thời điểm nào, vì vậy để quy đổi tiền VNĐ sang CNY thì bạn có thể quy đổi trực tiếp trên công cụ chuyển đổi của Doite.vn của chúng tôi nhé!!!

Tỷ giá đồng tiền Nhân dân tệ sẽ được tính bằng số đơn vị VNĐ/CNY.

Tỉ giá VNĐ/CNY: ví dụ bạn muốn đổi 1tr tỉ giá 3.250 tiền VNĐ sang CNY Trung Quốc thì sẽ được 1.000.000/3.250 = 307,69 tệ

 

IV/ Cách quy đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc sang Việt Nam đồng:

Tỷ giá giữa đồng nhân dân tệ Trung Quốc về Việt Nam đồng thay đổi mỗi ngày, mức giá không đồng nhất tại bất kỳ một thời điểm nào, vì vậy để quy đổi tiền VNĐ sang CNY thì bạn có thể quy đổi trực tiếp trên công cụ chuyển đổi của Doite.vn tab CNY

Tỉ giá CNY/VNĐ: ví dụ bạn muốn đổi 1000 tệ với tỉ giá 3.250 tiền CNY Trung Quốc sang Việt Nam Đồng thì sẽ được 1000×3.2500 = 3.250.000 vnđ.

 

V/ Địa chỉ quy đổi nhân dân tệ Trung Quốc sang Việt Nam đồng tại TPHCM:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đổi tiền. Bạn có thể dễ dàng đổi được tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam hoặc ngược lại ở bất kì đâu, từ tiệm vàng, tiệm cầm đồ, ngân hàng….. tuy nhiên tỉ giá mỗi nơi sẽ khác nhau, bạn có thể cân nhắc.

Doite.vn là một dịch vụ của công ty Việt An Logistics, chúng tôi chuyên nhận chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang Việt Nam đồng và ngược lại từ Việt Nam đồng đổi sang tiền nhân dân tệ Trung Quốc.

Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty để nhận tiền mặt và giao dịch nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản, chúng tôi luôn linh động trong việc giao dịch chuyển đổi tiền tệ cho khách hàng.

***Cam kết tỉ giá tốt nhất thị trường

***Tiền vào tài khoản sau cú click chuột

 

Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0815881688

TỈ GIÁ QUY ĐỔI

Tỉ giá mua

3337

Tỉ giá bán

3354

Số tiền CNY
Số tiền VNĐ